“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.“
Tìm kiếm tin tức
danh mục

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học ngành Y tế Thừa Thiên Huế năm 2021
Lượt đọc 1975Ngày cập nhật 11/12/2021

Chiều ngày 08/12/2021 tại Văn phòng Sở Y tế, Hội đồng khoa học kỹ thuật ngành Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức nghiệm thu đề tài và sáng kiến kỹ thuật nghiên cứu khoa học năm 2021. Tham dự buổi họp có PGS.TS.Trần Kiêm Hảo- Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng và các thành viên khác là các Phó chủ tịch, ủy viên, thư ký trong Hội đồng. Số lượng đề tài và sáng kiến kỹ thuật nghiên cứu năm 2021 được tổ chức nghiệm thu là 108.

 

Hội đồng họp nghiệm thu các đề tài và sáng kiến kỹ thuật nghiên cứu khoa học năm 2021

           Tại cuộc họp, nhiều đề tài đã nhận được đánh giá cao của các thành viên phản biện cũng như các ý kiến đóng góp của Hội đồng khoa học kỹ thuật. Các ý kiến đã làm sáng tỏ tính cấp thiết, tính mới và tính thực tiễn của đề tài, đồng thời cũng chỉ ra những thiếu sót cần bổ sung như nghiên cứu cần bám sát mục tiêu hơn, cần nâng cao chất lượng đề tài.

          Kết quả: 108 đề tài được thông trong năm 2021, cụ thể: 10 đề tài đạt loại Tốt (chiếm 9,26%), 70 đề tài đạt loại Khá (chiếm 64,81%), 28 đề tài đạt loại Trung bình (chiếm 25,93%).

          Kết luận buổi họp nghiệm thu, PGS.TS.Trần Kiêm Hảo- Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng khoa học kỹ thuật ngành kết luận:

          - Đồng ý cho tiếp tục nghiên cứu với các đề tài đã đăng ký nghiên cứu 2 năm 2021-2021 có báo cáo tiến độ nghiên cứu phù hợp.

          - Hội đồng nhất trí các trường hợp ngưng nghiên cứu: 09 đề tài.

          - Yêu cầu 100% các đề tài phải có file điện tử báo cáo trên Phần mềm quản lý đề tài của Ngành Y tế và thực hiện bổ sung hoàn chỉnh đề tài theo các ý kiến phản biện của các thành viên hội đồng. Gởi đề tài NCKH bằng file điện tử sau khi đã điều chỉnh về Sở Y tế qua phần mềm nghiên cứu khoa học của Sở.

          - Về quy chế hoạt động của Hội đồng khoa học kỹ thuật, Hội đồng KHKT ngành Y tế-Sở Y tế  đề nghị Hội đồng Khoa học kỹ thuật các đơn vị nghiêm túc thực hiện Hướng dẫn số 453/HD-SYT ngày 29 tháng 1 năm 2021 của Sở Y tế về việc Thực hiện Quy chế hoạt động nghiên cứu khoa học và sáng kiến ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế.

          Đồng thời đồng chí đã nhấn mạnh, mặc dù trong năm 2021 có rất nhiều khó khăn toàn ngành phải tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhưng công tác nghiên cứu khoa học của ngành đã đi vào nề nếp, chất lượng đề tài năm sau cao hơn năm trước và các đơn vị đã xem đây công tác trọng tâm của đơn vị. Đồng chí yêu cầu trong thời gian đến lãnh đạo các đơn vị cần tiếp tục có các giải pháp tăng cường hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học tại đơn vị, tập trung nâng cao chất lượng đề tài, đồng thời chú trọng việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu để mang lại hiệu quả cao trong hoạt động tại đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Thường trực Tổ thư ký báo cáo nghiệm thu đề tài và sáng kiến kỹ thuật nghiên cứu khoa học ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021

Tập tin đính kèm:
ThS.Nguyễn Đào, ThS.Trần Đoàn Quốc Long, CN.Phan Thị Hiếu
Tin liên quan
Attempted to divide by zero.
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 823.181
Truy cập hiện tại 7

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaTạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửa