“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.“
Tìm kiếm tin tức
danh mục

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống Lao 24/3. Lan toả yêu thương - Kết nối cộng đồng - Chấm dứt bệnh lao
Lượt đọc 1277Ngày cập nhật 22/03/2023
Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống Lao 24/3. Lan toả yêu thương - Kết nối cộng đồng - Chấm dứt bệnh lao. Quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh Lao " Pastb" kêu gọi mọi người 👉👉 Hãy soạn tin nhắn TB gửi 1402 (20.000 đồng/tin nhắn).
⏰⏰ Thời gian: từ ngày 15/3/2023 - 13/5/2023.

   Mỗi tin nhắn gửi đi sẽ tạo thêm cơ hội cho người bệnh lao được điều trị khỏi, giảm nguồn lây trong cộng đồng. Chấm dứt bệnh lao ở Việt Nam nghĩa là tránh đi cái chết không đáng có của gần 12.000 người một năm hiện nay và hàng trăm ngàn gia đình không phải lo lắng vì có người mắc lao, trong đó có người thân của mỗi chúng ta.
   Bệnh viện Phổi tỉnh TT Huế tiếp tục duy trì thực hiện tiếp nhận các hồ sơ đăng ký hỗ trợ quỹ Pastb cho các bệnh nhân đã và đang điều trị lao phổi trên địa bàn tỉnh TT Huế có hoàn cảnh khó khăn. Hãy liên hệ với các y bác sĩ phụ trách công tác chống Lao để được hướng dẫn hoặc liên hệ với (CN. Lê Phạm Tố Trâm CTV quỹ pastb tỉnh TT Huế - SDT 0906402065) để được hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký hỗ trợ từ quỹ Pastb.
Cn. Lê Phạm Tố Trâm
Tin liên quan
Attempted to divide by zero.
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.056.249
Truy cập hiện tại 3

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaTạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửa