Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ toàn tỉnh chung sức, đồng lòng , nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phòng chống Covid-19
Tìm kiếm tin tức
danh mục

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm hỏi, động viên các y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Phổi
Lượt đọc 1071Ngày cập nhật 22/01/2022

     Chiều ngày 21/01/2022, Bệnh viện Phổi rất vinh dự đón Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến thăm hỏi, động viên nhân viên y tế và các bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện. Đi cùng đoàn có đ/c Lê Trường Lưu - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, đ/c Phan Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các Sở ban ngành; về phía Sở Y tế tỉnh có PGS.TS. Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế, BsCKII. Hoàng Trọng Quý - Phó Giám đốc Sở Y tế; Ts.Bs. Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện Phổi và đại diện các khoa/phòng chào đón đoàn đến thăm bệnh viện.

 

   PGS.TS. Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế đã báo cáo sơ bộ về tình hình phòng chống dịch covid-19, triển khai cách ly F0 tại nhà, thu dung và điều trị bệnh nhân covid-19 tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

  Ts.Bs. Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện Phổi báo cáo về công tác điều trị bệnh nhân covid-19 tại bệnh viện.

   Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận đánh giá cao sự nổ lực quyết tâm của các cấp, các ngành, của lãnh đạo tỉnh trong công tác kiểm soát dịch bệnh, dập dịch, thu dung, điều trị bệnh phòng chống dịch covid-19; đồng thời Phó Thủ tướng chỉ đạo Tỉnh và Sở Y tế tập trung triển khai “Thần tốc hơn nữa” việc tổ chức việc tiêm vắc xin phòng covid-19 cho người dân, đặc biệt chú ý những người có nguy cơ cao và tiêm mũi thứ 3. Thực hiện nghiêm Nghị quyết 128 của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch covid-19; tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch và đặc biệt là các hoạt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 

   Phó Thủ tướng cũng đã gặp và đối thoại, lắng nghe các ý kiến của bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi và ghi nhận các ý kiến của bệnh nhân và thăm hỏi động viên chúc bệnh nhân nhanh khỏi bệnh để về sum họp với gia đình trong dịp Tết cổ truyền.

   Phó Thủ tướng cũng đã tặng quà, thăm hỏi, chúc tết và chia sẻ những khó khăn và ghi nhận những vất vả trong thời gian qua của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác phòng chống dịch covid-19 của ngành Y tế tỉnh và Bệnh viện Phổi; mong muốn các y bác sỹ tiếp tục nỗ lực,cố gắng hơn nữa để điều trị tốt cho các người bệnh và chung tay nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

 

Nguyễn Phú
Tin liên quan
Attempted to divide by zero.
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 535.584
Truy cập hiện tại 11

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaTạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửa