“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.“
Tìm kiếm tin tức
danh mục

Bệnh viện Phổi tổ chức tập huấn triển khai 5S
Lượt đọc 1526Ngày cập nhật 11/08/2023

    Chiều ngày 10/8/2023, Bệnh viện Phổi đã tổ tập huấn triển khai thực hiện 5S đến tất cả viên chức và người lao động trong toàn bệnh viện.

 

 

 

   Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, tránh nhầm lẫn, giảm thời gian tìm kiếm và lấy tài liệu, thiết bị, vật tư y tế, tạo môi trường khám và điều trị tích cực, hạn chế tình trạng lộn xộn và mất trật tự trong bệnh viện.

    Để đảm bảo môi trường làm việc ngăn nắp, sạch sẽ, mỹ quan, khoa học và chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, mang đến một cảm giác khỏe mạnh, giúp ích cho tinh thần của người bệnh ngày càng tốt hơn. Đồng thời tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng và dễ chịu cho mỗi nhân viên.

    Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn, BSCKI. Phan Văn Quý - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh vai trò quan trọng và lợi ích của việc thực hiện 5S, nhằm mục đích không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện. 100% viên chức và người lao động được tập huấn chương trình 5S và 100% tập thể và cá nhân tại các khoa/phòng triển khai thực hiện 5S.

    5S là các chữ cái đầu của các từ trong tiếng Nhật, được xem như một công cụ được sử dụng để thực hiện cải tiến liên tục bao gồm:

 

   Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn thực hành tốt 5S tại mỗi Khoa/Phòng trong toàn bệnh viện sẽ tạo nên một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng giúp mọi người cảm thấy thoải mái và nâng cao tính sáng tạo khi làm việc.  

Một số hình ảnh:

ĐD. Phan Thị Thanh Thủy
Tin liên quan
Attempted to divide by zero.
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.056.808
Truy cập hiện tại 3

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaTạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửa