“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.“
Tìm kiếm tin tức
danh mục

Bệnh viện Phổi tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm 2023
Lượt đọc 3244Ngày cập nhật 17/08/2023

     Chất lượng bệnh viện là yếu tố cơ bản của hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn. Các bệnh viện cần áp dụng hệ thống quản lý chất lượng để nâng cao dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Nhằm đánh giá việc triển khai hoạt động khắc phục và nâng cao chất lượng bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2023, vào lúc 14h30 ngày 16/08/2023, Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm 2023.

     Từ ngày 03/08 đến ngày 09/08/2023, Đoàn tự kiểm tra chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm đã tiến hành tự kiểm tra, đánh giá công tác quản lý chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm 2023 theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện. Nhìn chung, công tác quản lý chất lượng bệnh viện trong 6 tháng đầu năm đã có những bước tiến đáng khen ngợi, các khoa, phòng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, chính xác, và thực hiện các hoạt động cải tiến chất lượng theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, công tác quản lý chất lượng còn gặp một số khó khăn và hạn chế, Đoàn tự kiểm tra đã chỉ ra những điểm cần khắc phục và bổ sung để nâng cao chất lượng bệnh viện trong 6 tháng cuối năm 2023.

     Tại Hội nghị, Bs Nguyễn Đức Tâm đã trình bày báo cáo đánh giá chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm 2023. Kết quả tự đánh giá, Bệnh viện hiện đạt tổng số điểm là 258 điểm, điểm trung bình của các tiêu chí đạt 3,27. Các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã cùng nhau thảo luận chi tiết về nội dung cụ thể cần phải thực hiện để khắc phục các tiêu chí còn tồn tại trong 6 tháng cuối năm 2023.

    Kết luận buổi Hội nghị, Ts. Bs. Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện yêu cầu các khoa, phòng và toàn thể viên chức, người lao động trong Bệnh viện tích cực triển khai những nội dung hoạt động nâng cao chất lượng bệnh viện, tổ chức giám sát định kỳ về hoạt động khắc phục và nâng cao chất lượng bệnh viện, đảm bảo đạt mục tiêu đã để ra vào cuối năm.

     Một số hình ảnh Hội nghị:

Bs. Nguyễn Đức Tâm
Tin liên quan
Attempted to divide by zero.
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 823.173
Truy cập hiện tại 6

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaTạp chí y dượcY học thực hànhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửa